www.eduzones.com : The Most Popular Education Site in Thailand   
 

เล่นเน็ตเปล่าๆไม่มีประโยช์อะไร ทำงานไปด้วยดีกว่านะ ไม่เสียเวลาจ้า

ร่วมส่งคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ คลิกที่นี่ คำแนะนำของท่านของท่านมีประโยชน์กับผู้ไม่รู้อีกมากมาย

สวัสดีครับ ผมชื่อว่า Weerayut ใช้ Username ว่า Ohmega1982
อยากบอกทุกคนที่ได้เข้ามาอ่าน Board นี้อย่าพึ่งปิดทิ้งนะครับ อยากให้ลองอ่านกันดูก่อนนะแล้วค่อยตัดสินใจ ไม่ใช่ว่าผมมาหลอกลวงพวกคุณทุกๆคนนะครับ ถ้าเป็นอย่างนั้นจรีงๆแล้วผมจะไปหลอกลวงพวกคุณทำไม ในเมื่อมันไม่มีผลประโยชน์อะไรกับผมเลยสักนิดที่จะต้องไปทำแบบนั้น จริงไหมครับ? สำหรับที่ผมมาลงบอร์ดไว้แบบนี้เพราะผมต้องการหาสายงานเพื่อเป็นการสร้างรายได้ที่ได้แน่นอน กับทุกๆคน ที่คิดอยากทำงานหรือว่าหาเงินจากการเล่นเน็ต ซึ่งไม่ได้เสียเวลาอะไรมากมายเลยครับ แค่ใช้เวลาในการสมัครแค่ 5 นาที แค่นั้นเอง ที่เหลือก็จะเป็นการเปิดโปรแกรมของทางเวปเขาทิ้งไว้ตอนเล่นเน็ตแค่นั้นเอง พอสมัครแล้วจะใช้เครื่องไหนเปิดก็ได้ถ้าคุณมีโปรแกรมไปลง และไม่ใช่ว่าทำแล้วไม่ได้เงินนะครับ สำหรับหลายๆคนที่บอกว่าทำแล้วไม่ได้เงินนั้น ตามที่ผมเข้าใจคือเขาทำไม่ถูกวิธี มันไม่มีหรอกครับที่ทำแค่ 1 เดือนแล้วจะได้รับเงินเลยนั้น อย่างน้อยในช่วงเวลาแรกๆคือเวลาที่คุณต้องอดทน ประมาณ 3 เดือน แต่ถ้าหลังจากที่คุณได้เงินแล้วนั้น คุณก็จะได้ทุกเดือนเลยหละครับ สำหรับคนที่อยากรู้ว่าทำไมต้อง 3 เดือนนั้น ผมจะอธิบายให้ฟังนะครับ
1.สมมุติว่าเราสมัครเมื่อต้นเดือนกันยายนนะครับ เมื่อเราเปิดบาร์ไว้เรื่อยๆครบเดือนและทำการสมัคร Offer ไว้ด้วย ปลายเดือนตุลาคมเค้าถึงสามารถตรวจการลงทะเบียน Offer ของเราเพื่อทำการคิดเรทให้เราว่าเราทำเรทได้แค่ไหน
2.พอเค้าคิดเรทให้เราเรียบร้อยแล้วตอนปลายเดือนตุลาคม สมมุติว่าเราทำ point ไว้ 50000 point และปลายเดือนตุลาคมเขาคิดเรทให้เราไว้ 1.00 $/1000 point (นี่คือเรทสูงสุดที่เราจะทำได้โดยไม่ต้องเสียเงินค่าใช้จ่ายครับ)
3.เมื่อเราได้รับเรทแล้ว แต้ม 50000 เราจะได้ 50$ ซึ่งก็ได้ตรงตาม minimum พอดี ปุ่ม Request Payment ก็จะขึ้นมาให้ในวันที่ 1 ของเดือนพฤศจิกายน ประมาณ 1 ทุ่มและวันที่ 15 พฤศจิกายน แล้วแต่เราว่าจะกดปุ่มนี้ตอนไหน
4.สมมุติว่ายอดเราได้ครบแล้วแต่ว่าเราไม่สามารถ Logon ได้ก็ไม่ต้องตกใจ เพราะว่าทางเวปเขาจะทดสอบว่าเรากระตือรือร้นหรือป่าว เราก็แค่ส่งเมลเข้าไปที่
Dear Cashfiesta.com

Hello,I'm account have been closed. I don't understand.
please check my account.
Usename : Ohmega1982
E-mail : Ohmega-1982@hotmail.com

Best regards,
Weerayut Kongsombut

นี่คือเมลที่เราจะส่งไปหานะครับ support@cashfiesta.com
5.หลังจากนั้นแล้วเช็คจะกลับมาหาเราประมาณ 2-3 อาทิตย์ก็คือได้ประมาณปลายเดือนพฤศจิกายน แล้วก็ไปขึ้นเงินที่ธนาคารอีกประมาณ 2-3 อาทิตย์เค้าจะให้เราไปรับเงิน ตกลงแล้วเราจะได้เงินก็ประมาณ 3 เดือน หรือประมาณ กลางเดือนธันวาคม
6.ถ้าหลังจากนั้นเราทำแต้มสม่ำเสมอและหา Downline พร้อมกับสมัคร Offer ให้เรทเราเป็น 1.00$ ทุกเดือน เราก็จะได้เงินใช้ทุกเดือนเลยหละครับ
เป็นอย่างไรบ้างครับสนใจที่จะสมัครกันบ้างแล้วหรือยัง ถ้าเกิดว่ามีข้อสงสัยประการใดหรือว่าอยากสอบถามอะไรก็เมลมาถามได้นะครับที่ Ohmega-1982@hotmail.com หรือเข้าไปอ่านได้ที่ http:blogcashfiesta.blogspot.com นะครับ ถ้าพร้อมที่จะทำงานกันแล้วก็มาสมัครกันเลยนะครับ
คลิ๊กเข้าไปที่ Link นี้เลยนะครับ http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=Ohmega1982
นี่คือสุดยอดโปรแกรมบอทหาเงินทางเน็ทตัวใหม่ของ Cashfiesta
คุณสมบัติสุดยอดมากๆ เปิดแล้วทำตามวิธี เหมือนรันบอทไม่ต้องทำอะไรเลย หา
เงินทางเนต ง่ายๆ ถ้าชอบเล่น NET ทุกวัน เพียงแค่คุณเปิดโปรแกรมของเขาเวลาคุณเล่น
INTERNET ยิ่งเล่นนานก็ยิ่งได้เงินเยอะลักษณะการทำงานคือ เราทำแค่กรอกที่
อยู่ที่จะรับเช็ค จากนั้นเค้าก้อจะขอพื้นที่โฆษณาเล็กๆเวลาเราเล่น INTERNET
ซึ่งจะไม่มีผลข้างเคียงใดๆกับการเล่น INTERNET ของเราเลย ยิ่งเราโชว์โฆษณา
เค้านานเท่าไหร่ ก้อจะมีตัวเลข (คะแนน)ขึ้นกันให้เห็นเลยนะครับว่าเราทำยอดไปถึง
ไหนแล้ว (อันนี้ก้อหมายถึงว่ายิ่งถ้าใครเล่น INTERNET นานๆ ทั้งวันทั้งคืน ก้อ
รับกันไป เต็มๆล่ะครับ) เป็นธุรกิจที่ต้องพึ่งพากันครับ โดยเราจะให้พื้นที่โฆษณาเล็กๆบนบาร์ที่เราเปิดทิ้งไว้ตอนเล่นเน็ตซึ่งเราจะเอาวางไว้ข้างล่างหรือด้านบนก็ได้ครับ แล้วแต่ความสะดวกของเราแต่ละคน แต่ผมแนะนำว่าไว้ด้านล่างดีที่สุดครับเพราะเวลาเราเล่นเน็ตเมาส์เราต้องผ่านด้านล่างตลอดอยู่แล้วมันก็จะวิ่งตลอดเวลาครับ เพราะว่าด้านบนเราไม่ค่อยลากเมาส์ขึ้นไปทำอะไร จริงไหมครับ?
แล้วได้เงินจากเค้าเป็นข้อแลกเปลี่ยน ได้เยอะหรือได้น้อยก็ขึ้นอยู่กับความขยันของคุณนะครับ -----
ทำตามขั้นตอนที่ผมบอกนะครับ
1. คุณ Copy ชื่อ Website ด้านบน แล้วนำไปเปิดใน Address ของ Internet หน้าใหม่
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=Ohmega1982
เพราะคุณต้องดูวิธีสมัครในหน้านี้จริงไหมครับ?
2. ขั้นตอนนี้สำคัญมาก *จะต้องใส่ทุกช่องเป็นภาษาอังกฤษเพราะเค้าจะส่งเช็คมา
ให้ตามที่อยู่ของคุณ*
3. Login : ใส่ชื่อที่คุณอยากจะใช้ในการสมัครจะเป็นอะไรก็ได้ครับ เช่นของผมคือ Ohmega1982 แล้วจดเก็บไว้ด้วยนะ เดี๋ยวลืม
4. Password : ใส่อะไรก้อได้ตามต้องการเพื่อใช้ควบคู่กับ Login แต่ต้อง 4ตัวขึ้นไปนะครับ (แนะนำใช้ตัวเลขเพราะว่าจำได้ง่ายดีครับ)
5. Verify Password : ยืนยัน Password อีกครั้ง ให้เหมือนเดิมนะครับ
6. First Name : ใส่ชื่อจริงของคุณ ย้ำว่าต้องชื่อจริงนะเพราะเขาจะส่งเช็คมาตามชื่อนี้ครับ แต่ถ้าไม่ได้ใส่ก็เข้าไปแก้ไข Profile ตอนสมัครแล้วได้นะครับ
7. Last Name : ใส่นามสกุลของคุณ
8. Street Address ที่อยู่ที่ต้องการรับเช็ค ตัวอย่างเช่น 32 Moo.4 Tumbol Nongkham (บ้านเลขที่ให้ใส่เลขลงไปเลยครับ Moo.=หมู่ Soi.= ซอย Rd.= ถนน Tumbol.= ตำบล)
9. City : ชื่ออำเภอ
10. Zip/Postal Code : รหัสไปรษณีย์
11. State : ไม่ต้องใส่ครับ เพราะเราไม่ได้อยู่ที่อเมริกาหรือแคนาดา
12. Province : จังหวัด เช่น Chonburi
13. Country : Thailand
14. E-mail address : ใส่ E-mail ของเราที่ต้องการติดต่อกับ Web cashfiesta
15. Verify E-mail address : ยืนยัน E-mail ของเราอีกครั้ง
16. Year of Birth : ปีเกิดของคุณ เป็นปี ค.ศ นะครับ (เอาปี พ.ศที่คุณเกิดลบด้วย543 จะได้ปี ค.ศ ครับ) เช่นของผม 2525 = 1982
17. Gender : เพศของคุณ (Male = ชาย , Female = หญิง)
18. Education : ระดับการศึกษา ส่วนมากจะเป็น Hing school หรือ University
19. Annual Household Income : รายได้ต่อปีของคุณ เอาอันไหนก็ได้
20. ที่ช่อง Industry และ Title ใส่อะไรก็ได้
21. Please tell us why you use Internet ใช้ Internet ทำอะไรบ้างเลือกข้อไหนก็ได้
22. Please tell us what do you search for or buy o­nlineถ้าคุณจะซื้อสินค้าทาง Internet คุณจะซื้ออะไร เลือกข้อไหนก็ได้
23.ที่ช่อง Payment Information : ใส่ไว้ $50 ดีแล้ว เพราะเค้าถามเราว่าจะให้ส่งเงินมาให้ตอนได้เงินเท่าไหร่ ไม่ต้องใส่ไว้เยอะหรอกครับ ใส่แค่นี้ดีแล้วปุ่ม Request Payment จะได้ขึ้นเร็วๆ
24. ที่ช่อง Referred by จะเป็นชื่อ Ohmega1982 ถ้าไม่มีให้พิมพ์ Ohmega1982 ครับ (ต้องใช้ชื่อคนแนะนำเพราะถ้าไม่ใส่จะเข้าไม่ได้และก็จะไม่ได้เงิน*เคยลองดูแล้ว*เดี๋ยวพอคุณเป็นสมาชิกคุณก็ใช้ชื่อคุณแนะนำเพื่อนคุณ)
25. คลิ๊กที่ช่อง I have read and understand the Member Agreement ด้วยนะครับ
26. ดูอีกครั้งครับว่าใส่ครบทุกช่องแล้วนะครับ จากนั้นกดปุ่ม SubmitRegistrationได้เลยครับ
27. ถ้าเข้าไม่ได้แสดงว่าคุณกรอกข้อมูลผิด จะมีข้อความคำว่า Error สีแดง ขึ้นมา
ที่ช่องที่เรากรอกข้อมูลผิด ก็แก้ไขให้เรียบร้อย
----- ขั้นตอนต่อไป----- **ต้องโหลดโปรแกรม มาก่อน**โดยกดที่
http://www.cashfiesta.com/download/y/FiestaBarInstall.exe
1. แตกไฟล์ลงตัวโปรแกรม
2. กดเข้าตัวโปรแกรม Cashfiesta ที่เป็นรูปเงิน สีเขียวๆ อยู่ในสีเหลือง
3. ใส่ Login กับ Password ที่เราสมัครไว้ในขั้นตอนแรก แล้ว กด Login แล้วติ๊กที่ปุ่ม Remember my Password ด้วยนะครับ ครั้งหน้าจะได้ไม่ต้องกรอกอีก
4. จากนั้นพื้นที่ด้านบนของจอ คอมพิวเตอร์คุณจะเป็นพื้นที่โฆษณาของบริษัท ให้คุณปล่อยไว้เฉยๆจะเห็น Current monthpointsขึ้นเรื่อยๆ แค่นี้หละครับก็จะได้เงินแล้วหล่ะครับคิดว่าไม่ยากใช่ม้า ถ้าต้องการจะปิดก็กดที่รูป กากบาท ---แนะนำนะครับ ว่าไม่ต้องไป กดย่อหน้าจอโปรแกรม เพราะจะทำให้ points มันไม่ขึ้นนะครับ ต้องเปิดไว้แบบนี้แต่จะเลือกให้ไว้ด้านล่างก็ได้นะครับ
***จำนวนเงินจะจัดส่งมาเป็นเช็คตามที่อยู่เราสมัครไว้ครับ***
การเดินของตัวการ์ตูน จะทำให้ค่าตัวเลขบริเวณ CashFiesta Point ซึ่งอยู่ด้านบน
ของคอมคุณ เริ่มเดิน ให้คุณสะสม ต้องให้การ์ตูนเดินตัวเลขจึงจะเพิ่มขึ้นครับ
อย่าให้มันหลับหรือนั่ง ถ้ามันนั่งก็ใช้เม้าไปลากผ่านป้ายโฆษณามันก็จะตื่นขึ้นมาครับถ้าตัวการ์ตูนกำลังเดินอยู่จะทำให้เรามีเงิน
----- ผลตอบแทน ในแต่ละเดือน -------
เมื่อครบ 100 $ หรือประมาณ 3,500 บาท ซึ่งส่วนมากจะได้ถึง 10,000 บาท ** (ขึ้นอยู่กับความขยันของคุณ)
**แต่ถ้าไม่ถึงยอดจะทบไปรวมกับเดือนต่อไปครับ ถ้ายอดถึง จะต้องไปกดปุ่ม REQUEST PAYMENT BUTTON (ปุ่มนี้จะปรากฏทุกวันที่ 1-15 ของเดือนเท่านั้นครับ) ที่หน้า Memberใน http://www.cashfiesta.com เพื่อขอให้ทาง WEB ส่งเช็คมาให้เรา ทาง WEB ก็จะส่งเช็คมาให้เราที่บ้านเลยนะครับเราก้อเอาเช็คไปขึ้นเงินตามธนาคารได้ทุกที่ขอแนะนำให้ไปที่ธนาคารกรุงไทยครับ เพราะจะเสียค่าธรรมเนียมถูกที่สุดประมาณ 200 บาทครับ
TRICK แนวทางสู่การได้มาของแต้ม ก็มีหลายอย่าง ครับ
1. เล่น NET บ่อยๆครับ
2. แนะนำเพื่อนมาสมัครต่อจากคุณ ยิ่งเพื่อนมากเงินก็ยิ่งได้เร็วมากขึ้น(เพิ่มคะแนนได้อย่างมากเลยครับ ขอแนะนำ บางเดือนผมได้คะแนนจาก Referral 20000กว่าคะแนนเลยนะ)
*3. ที่สำคัญที่สุดคือเราต้องทำการสมัครเป็นสมาชิกของ Special Offer ในหน้าที่เป็น World และ Free money ให้ได้อย่างน้อยเดือนละ 6 Offer เพื่อให้เรทเราเป็น 1.00$ ถ้าเราไม่สมัคร Offer เรทเราจะเป็น0.01$/1000 Point ซึ่งยากมากที่เราจะได้ครบ 50$
4. เมื่อต้องการปิดโปรแกรม cashfiesta หลังจากใช้งานเสร็จแล้ว ให้กดปุ่มกากบาทที่อยู่มุมบนขวาสุดของป้ายโฆษณา โปรแกรมจะทำการ Update cashfiestaPointที่เราทำไว้ล่าสุดครับ
ในช่วงแรกอย่าเพิ่งหวังเงินที่จะได้ เพราะที่สำคัญที่สุด เราจะต้องสร้างฐานธุรกิจของเราให้มั่นคงเสียก่อน ทำได้โดยการ เร่งหาสมาชิกเพื่อมาเป็นสายงานใ ห้กับเราให้ได้จำนวนมากที่สุด ที่ทำได้ง่ายที่สุดก็คือการแนะนำให้กับคนที่เรารู้จักมาลองสมัครใช้งาน สายงานตรงนี้มีความสำคัญมาก เพราะพวกเขาเหล่านั้น จะเป็นผู้ช่วยในการเพิ่มคะแนนของเราให้มากขึ้นโดยอัตโนมัติ ทำธุระกิจตรงนี้เป็นงานอดิเรก ทำไปเรื่อยๆอย่าท้อ เมื่อยก็พัก แต่อย่าทิ้ง เพราะถ้าเป็นเช่นนั้นคุณจะไม่ได้อะไรจากมันเลย อย่าใจร้อนและคาดหวังกับสิ่งที่จะได้รับในระยะเวลาอันสั้น เพราะนี่คืองานระยะยาว เราเลือกบริษัทที่เห็นว่ามั่นคงและให้บริการมายาวนานเพราะฉะนั้น คุณจึงมั่นใจได้ในระยะเวลาของการทำธุระกิจตรงนี้ จะทำให้เรามีรายได้ที่มั่นคงในระยะยาวแน่นอนนี่เป็นธุรกิจทางอินเตอร์เน็ตที่ถูกกฎหมาย ไม่ต้องเป็นกังวลหรือหลบๆซ่อนๆทำหากมีเวลาว่าง สามารถทำงานนี้ได้ก็รีบทำเสียเลย และทีสำคัญอย่าโกงโดยเด็ดขาดการสมัครมาหลายๆครั้ง เขาตรวจสอบได้คอม 1 เครื่อง ต่อ 1 คน ต่อ 1 ครั้ง เท่านั้นไม่ ฉะนั้นจะถือเป็นโมฆะ
อย่าลืมสังเกตดูตัวการ์ตูนทางซ้ายของบนบาร์ด้วยนะครับให้มันเดิน อยู่ตรงมุมไว้
ตลอดอย่าให้นิ่ง หรือเดินไปมาบนป้ายโฆษณา ถ้ามันหยุดเดิน เงินเราก้อหยุดเดิน ด้วยครับ(หมายถึง ต้องให้มันเดินอยู่กับที่ตลอดเวลา ห้ามนั่งนิ่งๆ หรือเดินไปมาบนป้ายโฆษณาครับ) หรือสังเกตดูที่รูป $ (ตรงมุมด้านขวาล่างของหน้าจอ ตรงแถวๆนาฬิกา)
ถ้ามันเปลี่ยนเป็นสีแดงเราต้องขยับเม้าส์ไปที่ป้ายโฆษณาเพื่อให้ตัวการ์ตูนเดินอยู่กับที่ตลอดเวลา เพราะ Web จะดูว่าเราแค่เปิดเครื่องเอาไว้เฉยๆหรือเปล่าถ้ารูป $
เป็นสีเขียวแสดงว่าทำงานอยู่ครับ ซึ่งแต้มจะเพิ่มขึ้นทุก 6 วินาทีต่อ 1 แต้ม ซึ่งถ้าเราเปิดไว้ตลอดชั่วโมงหนึ่งจะ
ได้600 แต้ม แต้มอัตราการจ่ายของที่นี่จะอยู่ระหว่าง 0.4 - 1.00 $ ต่อช.ม.ครับทำความเข้าใจกับการจ่ายเงินของเว็บ cashfiesta กันก่อนนะครับเดี๋ยวจะดีใจเก้อ แต่ขอบอกว่าเค้าจ่ายจริงครับ แต่ต้องทำให้ได้พ้อย และตังครบกับที่เรากำหนดไปตอนสมัคร เช่น $100 ถึงแล้วปุ่มกดก็จะขึ้นให้ แล้วถ้าขาดการติดต่อกับทางเว็บก ี่วันอันนี้ไม่ทราบเค้าจะยกเลิกพ้อยที่เราสะสมจ่าย ก็ต้องตอนนั้น จะใช้เวลากี่วัน กี่เดือนก้อต้องตามนั้น=(แต่มีบอทคงช่วยได้เยอะ ที่สำคัญคุณต้องหาสมาชิกมาสมัครกับ url คุณด้วย)= ท่านใดทำ cashfiesta ก็เช่นเดียวกัน (ที่เป็นรูปตัวการ์ตูนเดินได้) 1000 pointได้ 1เซ็น ไม่ใช่ 1.6 เหรียญ (ถ้า 1000 point ได้ 1.6 เหรียญ คุณต้องเป็น UpgradeMember)
เริ่มแรกคุณจะได้รับการคิดเงินจากการสะสมพ้อย 1000 พ้อย = 0.01 ดอล แต่คุณจะต้องหาสมาชิกให้สมัคร url ของคุณซึ่งเหมือนตอนที่คุณสมัครโดยใช้ url ของคนอื่น เช่น ที่นี่ http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=Ohmega1982(ให้คุณเอาชื่อ Loginที่คุณสมัคร มาใส่ต่อท้ายตรง ref=.